Floating in Hong Kong - Day 2

posted on 10 Mar 2012 16:31 by vividbass in Journey
มาวันที่ 2 แล้ว เร็วแมะ (ได้ข่าวว่าคนอื่นเค้าเขียนกันเสร็จแล้ว ยังจะกล้า กร๊ากกกก)
 
20120303
 
วันนี้ก็ตื่นสายกว่าที่ตั้งใจไว้นิดหน่อย ฝากความหวังไว้ที่โฉม แต่โฉมเองก็เอาตัวเองไม่รอด ฮ่าๆๆๆ สายไปชม.หน่อยๆ ช่างมันๆ
 
เนื่องจากวันนี้คงไม่อยู่ที่อื่นนอกจากที่ AsiaWorld Expo เลยช้อปของกินเล็กน้อยที่เซเว่น พบสิ่งนี้...
 
ส.ขอนแก่น อิน ฮ่องกง!!!!!!!!!!! เช้ดดดดดดดดดดดดดดดดดด
 
 
เช้านี้ฝนตกนิดๆ อากาศเลยเย็นกว่าเมื่อวาน ... ไหนๆมาถึงฮ่องกงแล้ว ลองโจ๊กสักทีเพื่อเป็นสิริมงคล(?!?)
ร้านนี้อยู่ใกล้ๆโรงแรมนิดเีดียวฮับ ติดๆักับเซเว่นเลย ตอนเข้าไปง่อยมาก สั่งไม่เป็น คิดว่าไม่รอดแน่ๆ โชคดีที่โฉมคว้าเมนูภาษาอังกฤษได้ แต่มันก็ไม่ช่วยอะไรมากนัก...
 
โฉมอยากกินน้ำเต้าหู้กับท่องโก๋ แล้วก็คิดกันว่าอยากจะกินโจ๊กหมูใส่ไข่ จิ้มไปมั่วๆ ผลคือ ... น้ำเต้าหู้กับท่องโก๋เป๊ะ แต่ดันได้โจ๊กไก่ใส่ไข่เยี่ยวม้า กร๊ากกกกกกกกกกกก
 
เห็นขนาดท่องโก๋แล้วมึน นี่กรูจะกินหมดหรอ ใหญ่เบิ้มมากกกกกกก ... ใช้เวลานานกว่าจะจัดการกันหมด (เออ ยังอุตส่าห์กินหมด ฮ่าๆๆๆ)
 
 
ท้องตรึงแล้วก็สบายพุง ตกลงกันไว้ตั้งแต่เมื่อวาน ว่าจะไป AsiaWorld Expo โดย Airport Express (AE) เพื่อความคล่องตัว ระหว่างเดินไปสถานี พบเกาหลีบนรถบัสอีกหนึ่ง ...
 
 
ตอนมาต่อ AE ที่สถานี Central คนโล่งมาก (แน่ล่ะแก สถานีปลายทาง คนเค้าก็ลงหมดเด่ะ)
 
 
ค่า AE เสียไปคนละ 100 HKD แต่ไปกลับก็สะดวกดี เวลากลับก็จะได้ง่ายๆ เพราะคนคงแย่งกันกลับน่าดู ระยะทางก็ใช้ได้เหมือนกัน เลย Airport ไปอีกหน่อย
 
 
ตอนนั่งไปถึง Airport จะเจอรถเข็นกระเป๋าจอดรับเสด็จเต็ม เก๋ดี (แต่เอาจริงๆ ไม่มีคนใช้ กร๊ากกกกก) เลยไปอีกก็เจอแท๊กซี่จอดเป็นพรวน เป็นภาพที่แปลกตาดี
 
 
มาถึง AsiaWorld-Expo ก็ตกใจเล็กน้อย ทำไมไม่มีคนเลยวะ?!? นึกถึงตอนนั้น โฉมก็พูดขึ้นมาว่า รอบที่แล้วที่เรามา เห็นพวกที่มาซื้อทัวร์กู้ดเฉยๆแล้วนั่ง AE กลับ พวกนี้ก็ลงทุนดีเนาะ ค่ารถแม่งก็แสนแพง
 
ไม่ทันขาดคำ เจอสองนางนั่งอยู่ใน AE หน้าตาเบิกบาน มีทัวร์กู้ดในมือ เช้ดดดดดดดดดดด เดจาวู ... เริ่มขายแล้วววววววววว เท่านั้นแหละ วิ่งควายรัวๆ TT
 
จนมาพบเจอแถวที่ยาวทะลุไปนอกตึก...OMG!!! นี่กรูต้องออกไปป๊ะลมหนาวเป็นชม.หรอเนี่ย?!? OTL อากาศวันนั้น อย่างที่บอก เย็นกว่าเมื่อวาน แล้วนี่คืออยู่ริมทะเล ลมโกรกหน้าชารัวๆ TT (แล้วโฉมก็มาโซจัดแขนกุด เลยต้องถูๆกันรัวๆ นังจีนข้างหลังก็คงนินทาเรารัวๆ ฮ่าๆๆๆๆ)
 
รวมเวลาที่เข้าแถว จนถึงซื้อของได้ ก็น่าจะชม.ครึ่งได้มั้ง = ="
 
Lucky ที่ยังไม่มีอะไรขายหมด แต่เนื่องจากพกเงินสดมาน้อยนิด เลยซื้อได้แค่เสื้อ Local HKG (2 - เพื่อนฝากซื้อ), pamphlet, Pen light ที่เหลือกะว่าจะมาซื้อที่ไทยอีกที ... สองนางเลยกรอบกันไป
 
 
จากนั้นก็ไปเข้าคิวซื้อ CD ต่อ ... ไอ่ package ที่มันรวมเสื้อ ถุง ซีดีอ่ะ ที่ฮ่องกง 450 HKD แต่เราอยากได้แค่ CD เลยลองไปดูเผื่อฟลุคว่ามันจะมีแยกขายไหม ปรากฎว่ามีเฟร้ยยยยย!!! OH YEAH ^^
 
ตอนไปต่อแถว เค้ายังจัดแผงซีดีอยู่เลย ระหว่างนั้นก็มีนังจีนพยายามจะแซงคิวเรา จนโฉมต้องแผ่ออร่าขับไล่ให้มันไปต่อข้างหลัง จุดนี้ถ้าแซงกัน อาจจะมีตบกันรัวๆ = ="
 
สรุปได้ CD มาสองแผ่นฮับ BUTTERFLY แบบ Limited (140 HKD) กับ World Best Selection (100 HKD) แถมโปสเตอร์มาด้วย...ที่นี่เก๋ๆนะ มีบอกด้วยว่าข้างในโปสเตอร์หน้าตาเป็นไง ไม่ต้องมาแกะดู ฮิฮิ
 
ช้อปเสร็จก็มานั่งชิลๆกันที่ Arena Kitchen ใกล้ๆฮอลล์ (โฉมรูดบัตรรัวๆ เพราะหมดตรูดกันทั้งคู่ กิน sandwich แบบไฮโซ ฮ่าๆๆ)
 
 
ระหว่างที่นั่ง ก็แยกตัวมาถ่ายรูปบรรยากาศคร่าวๆในงาน .. มีย้ายที่ขายทัวร์กู้ดมาชั้นบน (ห่านจริงๆ ให้กรูต่อแถวรับลมอยู่ตั้งนาน ทำแบบนี้แต่แรกก็หมดเรื่อง = =") แอบปาปาลุงชาร์ลีมาแชะนึง แฟชั่นลุงแกเจ๋งมาก ฮ่าๆๆๆ
 
ป.ล. ลุงชาร์ลีเป็นช่างกล้องของลาร์คนะฮับ
 
 
วันนั้นมี Westlife farewell concert ด้วยนะเธอว์ คนเลยหลากหลายมาก ฮ่าๆๆๆ
 
 
ถ่ายเสร็จก็กลับมานั่งพักต่อ ทิ้งโฉมไว้นานแล้ว อิอิ ... สักพัก ก็เริ่มได้ยินเสียงรัวกลองซ้อม ตอนแรกมันเปาะๆแปะๆ เลยคิดว่าสตาฟคงลอง พอรัวมาเยอะๆนี่แบบ เอิ่มมมม ยุกกี้ชัวร์ พลังแบบนี้ 555555+ ตอนนั้นเริ่มตื่นเต้นขึ้นมาเลย รัวอยู่ประมาณ 20 นาที ก็นิ่งไป
 
เสร็จแล้ว เบสก็มา แอร๊กกกกกกกกกกก เท็ตจังงงงงงงงง มายนัมจาาาาาาาาา (ผิดประเทศตลอด ฮ่าๆๆ) เจอเบสไลน์ revelation ไปแทบจะลงไปชักรัวๆ แล้วก็มีกีตาร์มานิดหน่อย โอว ใกล้จะครบองค์แล้วๆ
 
4:49PM HKT ซ้อมเพลง HONEY เป็นเพลงแรก ครบองค์แล้วววววววว ได้ยินชัดอยู่เหมือนกัน ตอนนั้นแฟนๆที่นั่งในร้านนี่แบบกรี๊ดกร๊าดกันน่ากลัวมาก ฮ่าๆๆๆ
4:48PM HKT 瞳の住人 ต่อ โฮกกกกกกกกกกกก
4:58PM HKT forbidden lover ขนลุกกันอย่างต่อเนื่อง
5:05PM HKT winter fall ตกใจเหมือนกันตอนได้ยินเพลงนี้ ไม่คิดว่าจะเล่นนะเนี่ย
5:10PM HKT the Fourth Avenue Cafe ... เพลงนี้ซ้อมแค่ท่อนแรก แล้วจบไวมาก คือมั่นใจแล้วสินะ ฮ่าๆๆๆ อันนี้ก็เป็นอีกเพลงที่ไม่คิดว่าจะได้ฟัง
5:13PM HKT Link ตัดจบไปประมาณครึ่งเพลง
5:23PM HKT Link อีกรอบ เหมือนจะครึ่งหลัง แต่จากนั้นก็มีเล่นๆหยุดๆอีก 3-4 รอบได้ เลยงงเล็กน้อย แลดูปัญหาเยอะกับเพลงนี้
5:29PM HKT いばらの涙 เช้ดดดดดดดดดดดด ร้องไห้แน่เมิงงงงงงงถ้าเล่นเพลงนี้ ตายรัวๆ
 
ระหว่างซ้อม มีชะนีนางนึงไปส่องประตู แล้วก็กรี๊ดลั่นร้านบอกว่าเห็นไฮโดะ ... อย่าเยอะน่านาง รูเล็กยิ่งกว่าเ็ข็ม เห็นแม่บ้านเช็ดฮอลล์แล้วแกมโนเองป่าว = =" ... อีกอย่าง นี่มันชั้นสองนะแกร ... ว่าแล้วหลายๆนางก็ไปส่องรูตามนาง แล้วก็ส่ายหน้ากันรัวๆ ฮ่าๆๆๆๆๆ
 
จากนั้นก็ปลีกตัวออกจากร้านอาหาร หลังจากนั่งแช่มาหลายชม. แล้วเห็นลูกค้าเค้าต้องยืนกินข้าว ... คือแบบ หนูไปนั่งพื้นก็ได้ค่ะ TT เข้าห้องน้ำ เปลี่ยนรองเท้า (Arena ก็ต้องต่อขานิดนึง)
 
 
ตัดสินใจเอาของไปฝาก Locker 30 HKD เพราะทัวร์กู้ดหลายสิ่ง บวกกับกล้องที่ไม่อยากเสี่ยงเอาเข้าไป (ฝากเสร็จลืม นึกขึ้นได้ว่ามีน้ำกะขนมที่ควรฝาก ดีนะที่ป้าแกให้เอาเข้า)
 
ทุ่มกว่าๆ ประตูก็เปิด ป้าแกมีงงเล็กน้อยว่า ทำไมหนูมีรองเท้าผ้าใบอยู่ในเป้?!? พอดีหนูต่อขาอ่ะค่ะป้า แหะๆๆ ^^" เข้ามาแล้ว ก็พบว่า ใกล้กว่าที่คิดแฮะ แถมผช.ก็เยอะน่าดู
 
ตอนเข้ามาแรกๆ คนก็ยังน้อย เลยถ่ายรูปเล่นผ่านไอโฟนไปพลางๆ สักพักมีคู่รักมานั่งหน้าพวกเรา แม่จ้าวววววว นังผช. (ตั้งชื่อให้ว่านังเส้าหลิน เพราะหัวเหม่ง กร๊ากกกกกกกก) สูง 185 ได้ จุดนี้ไม่คิดว่าขาที่ต่อมาจะช่วยอะไร OTL
 
ตอนแรกคิดว่าพาแฟนมาดู ที่ไหนได้ พอสตาฟ sound check นังเส้าหลินดูตื่นเต้นกว่าแฟนตัวเองอีก ฮ่าๆๆๆๆๆๆ ระหว่างรอก็นั่งเล่นแท่งไฟไปพลาง ถ่ายรูปไปพลาง สักพักมีแฟนมาแจกผีเสื้อ บอกว่าเอาไว้โบกตอนหลังอังกอร์ เช้ดดดดดดดดด เด๋วนี้ JRock มีโปรเจ็คด้วยอ่าาาาาาา
 
คอนเสิร์ตเริ่มช้าประมาณ 20 นาที พอไฟดับ ทุกคนก็ยืนกันทันที!!! โอ้วววววเย่!!!!
 
VTR ที่ฉายก็อลังการจนขนลุกกันไป มีลุงออกมาเป็นพรีเดเตอร์ กร๊ากกกกก ... (สำหรับคนที่ไปดูคอนที่ไทย มันก็เหมือนกันแหละฮับ) อีผช.ข้างหลังเป็นแฟนบอยยุกกี้ ตะโกนเรียกยุกกี้รัวๆ 5555555555+
 
จากนั้นก็ขึ้นเวทีกันมาทีละคน เท็ตจังชมพู Shocking Pink อ่ะ น่ารักมากกกกกกกกกกกกกกกกก ยุกกี้ใส่เหลืองมาเป็นบรู๊ซลีเลย และที่ช็อคมากเพราะจัด いばらの涙 เพลงแรก ก๊อดดดดดดดดดด บิ้วท์ไม่ทัน ไม่ได้ร้องไห้เลยว่ะ แค่ปริ่มๆ ขนลุกขนพอง จับมือกับโฉมทั้งเพลง ดีใจที่ได้ดูไลฟ์อีกครั้ง TT
 
เพลงต่อไป CHASE - อารมณ์มันส์กันทั้งฮอลล์ คนฮ่องกงดูคอนกันมันส์จริงๆ I'm chasing you~ ตะโกนกันสุดเสียงมาก ตอนนั้นตะลึงกับจอภาพมาก คมเปรี๊ยะ มุมกล้องดีสุดๆ รู้ว่าเราอยากจะดูใครตอนไหน อย่างตอนคอรัสก็ตัดมาที่เท็ตจังพอดีไรงี้ เริ่ดมากๆค่ะ!!!
 
GOOD LUCK MY WAY - ไม่คิดว่าจะเล่นติดๆกัน เพลงนี้ก็มันส์อีกแล้ว คนดูกระโดดกันน่าดูทั้งๆที่เพิ่งเริ่มคอน เยี่ยมมากๆ
 
สามเพลงแรกจบก็เป็น MC ลุง...จีนล้วนๆฮับพี่น้อง ฟังไม่ออก (จริงๆไม่ได้สนใจ กร๊ากกกกกกก) ระหว่างนั้นเท็ตจังก็ลงเวทีไปซับเหงื่อ เคนจังก็แลดูวุ่นวายกับกีตาร์ เหมือนจะมีปัญหาอะไรบางอย่าง
 
พอถึง HONEY ลุงก็ร้องไปดีดกีตาร์ไปนิดเดียว ก็ต้องหยุดกลางคัน แล้วก็พูดว่า "Just a moment" (ตายแระ พูดได้ด้วย กร๊ากกกกกกกกกก) เสร็จแล้วก็หันไปคุยๆกับเคนจังอยู่นานเหมือนกัน คงเทียบเสียงกีตาร์กันอยู่มั้ง พอพร้อมแล้ว ลุงก็บอกว่า "Lucky...2 times 2 times" ประมาณว่า "โชคดีนะเนี่ย ได้ฟังสองรอบ" กร๊ากกกกกกกกกก อันแรกอย่าไปนับเป็นรอบเลยลุง
 
แต่ก็ถือว่าโชคดีจริงๆแหละ ของแบบนี้ ไม่ได้มีทุกครั้ง
 
drink it down - สารภาพว่าจำอะไรเกี่ยวกับเพลงนี้ไม่ได้เลย 5555555555555555+
 
revelation - จริงๆมันร้อง เฮ้ ...แต่เราร้อง โอ้ย 5555555555+ เพราะตะโกนจนเหนื่อยรัวๆ เพลงนี้เวลาเล่นไลฟ์แล้วมันส์ค่อดๆ
 
จากนั้นก็นิ่งไป ลุงกับเท็ตจังลงเวทีไป (ลุงไปเอาหมวก) พอไฟเปิด ก็เห็นสามคนนั่งอยู่ตรงกลองยุกกี้เรียงกัน เป็นภาพที่เห็นแล้วตื้นตันมากอ่ะ เล่นเพลง 瞳の住人 ... เห็นเท็ตจังต้องนั่งเหมือนไขว่ห้างมาข้างนึง แอบรู้สึกว่าท่ายากเล็กน้อย แต่ทนหน่อยนะ ^^"
 
XXX - จริงๆอารมณ์มันเปลี่ยนเล็กน้อย โฉมก็กรี๊ดลุงเลื้อยไป เราก็กรี๊ดเท็ตจังดุ๊กดิ๊กกับเบสไป 555555555555+ แต่ท่าจบลุงกระแดะรัวๆ
 
forbidden lover - เพลงลุงเรียกน้ำตา มันไม่ได้ร้องเพราะอินเน่หว่า มันสร้างภาพพพพพพพ เมิงจะร้องอะไรทุกครั้ง!!!
 
MY HEART DRAWS A DREAM - ตอนนี้มีแค่เคนจังกับยุกกี้อยู่บนเวที เคนจังลีดกีตาร์โชว์ก่อน เพลงนี้เป็นอีกเพลงที่เราเกือบจะร้องไห้ คือชอบความหมายของเพลงอยู่แล้วอ่ะ มีแฟนบางคนทำท่าหัวใจด้วย 夢を描くよ~
 
แล้วเท็ตจังก็ลงเวทีไปอีกรอบ ถึงเวลา MC ของเคนจัง มาพร้อม A4 1 แผ่น และถุงใส่ของ (ตอนแรกคิดว่าจะเอาอะไรมาอวด) ภาษาจีนล้วนๆ เลยฟังไม่รู้เรื่อง แต่น่ารักตรงที่ ちょっと待ってね、ちょっと待って。(เดี๋ยวก่อนนะ แป๊บนึงๆ) แล้วก็ これは難しい (อันนี้ยาก) ฟังได้แค่ชื่อลุงอย่างเดียว
 
สรุปคือ ฮีไปไหนมาไม่รู้ แต่ไปซื้อของขวัญมาให้ลุง แล้วก็ยื่นให้ลุง ลุงก็ยิ้มๆแล้วก็ชี้ที่ตัวเอง ประมาณว่า ให้ชั้นเหรอ?!? แล้วลุงก็หยิบออกจากถุงเลย ออกมาเป็น box set angry birds 5555555555555555555+ เป็นตุ๊กตุ่นรูปนกรูปหมูไรงี้รวมอยู่ในกล่อง ลุงก็หัวเราะแล้วก็มองยิ้มๆ กร๊ากกกกกกกกกกก
 
จากนั้น เคนจังก็...
 
เคนจัง: ANGRY!!!
แฟนๆ: BIRD!!!
เคนจัง: ANGRY!!!
แฟนๆ: BIRD!!!
เคนจัง: SEVENTH!!!
แฟนๆ: HEAVEN!!!
 
แล้วก็เป็นเพลง SEVENTH HEAVEN 55555555 - เคนจังก็ออกตัว alert ได้สักที แต่ที่มันส์กว่าคือเท็ตจัง จะบอกว่าเท็ตจังวันนั้นเท่ห์มากๆอ่ะ ท่ากระชากเบสแบบออกมาเท่ห์ทุกท่า มีบางช็อตที่โฉมกับเราร้องพร้อมกัน "อูววววววว หล่อแสรดดดดดดดดดด" > <
 
Driver's High - start เครื่องกันอยู่นานกว่าจะเริ่ม ฮ่าๆๆ เข้าโหมดมันส์รัวๆ Crush~ Into the rolling morning~
 
STAY AWAY - ก่อนเริ่ม เท็ตจังก็ปล่อยของโซโล่เบสอยู่นาน แล้วก็โยนกล้วยมา 1 ลูก แอร๊ ชอบดูเวลาเท็ตจังโซโล่เบส คืออยากได้เบสเด่นๆอ่ะ ฮ่าๆๆๆ (ลำเอียง)
 
แล้วก็เป็น ARE YOU F***ING READY?!?
 
READY STEADY GO - เหมือนจะรู้ว่าเป็นเพลงสุดท้าย คนฮ่องกงก็จัดเต็มรัวๆ ดิ้นกันมันส์กระจาย ลุงก็ระบำมวยโชว์ ดุ๊กดิ๊กอะร้ายยยยยยยย
 
จบเพลงยุกกี้รัวกลองได้มันส์มากๆๆๆๆๆๆๆๆ มันส์กว่าที่ไทย (แต่ที่ไทยนานกว่า เพราะมีเชียร์มวย ฮ่าๆๆ)
 
จากนั้นก็เงียบไป รออังกอร์ประมาณ 10 นาที ระหว่างนี้ก็เล่นเวฟ ตบมือกันไป เรียกชื่อกันไป กระทึบฮอลล์กันไป ฟังแล้วรู้สึกกลัวถล่มพิลึก
 
เริ่มช่วงอังกอร์ ก็เป็น あなた เพลงนี้คนฮ่องกงร้องตามตั้งแต่ดนตรีเริ่มเลย พร้อมเพรียงกันมาก น้ำตาเหมือนจะซึม (ยังคงใจแข็งไม่ร้องไห้ กร๊ากกกกก) ผีเสื้อที่แจกก็มีคนชูมั่งไม่ชูมั่ง มันมองไม่เห็นอยู่ดีอ่ะ = ="
 
winter fall ลุ้นอยู่ กลัวไม่เล่น เห็นว่าซ้อม แต่รู้สึกว่ามาช้าจัง ฮ่าๆๆๆๆ
 
the Fourth Avenue Cafe ไฮไลท์มันอยู่ตรงนี้ เพลงแรร์ ไม่คิดว่าจะเล่น เวลาอยู่ในไลฟ์ เพลงนี้ก็สนุกดีนะ
 
Link เพลงนี้ที่รอคอย ชอบมากกกกกกกกกกกกกกก หยุดกลางเพลงให้เท็ตจัง MC ก็ถาม อยากกินกล้วยไหมเป็นภาษาจีน (เดาไม่ยากดี ชอบๆ) แล้วก็แจกกล้วยกันไป เท็ตจังแรงควายมาก โยนได้ไกลมากกกกกกกกก
 
แจกเสร็จก็ わっしょい!!!!! (research มาแล้ว มันคือ "ฮุยเลฮุย" ที่ปกติไว้พูดเวลายกของหนัก ่นแบกศาลเจ้าในเทศกาล 55555555555555555555 กรูจะบร้าาาาาา) แล้วก็เล่น Link ต่อ
 
จบเพลงลุงก็ MC อีกรอบ มีแซวว่า "Earthquake?" (เสียงกระทืบตอนอังกอร์ ฮ่าๆๆ) แล้วลุงก็พูดจีนตามเคย ได้ยินคนฮ่องกงโห่ๆ เลยรู้ว่า "เพลงสุดท้าย"
 
นั่นเอง (กรูอยากฟัง pieces TT) เพลงนี้ก็ซึ้งกันไป ขนนกปลิวสวยมากกกกกก ตอนจบลุงก็พูดขอบคุณ เพลง enya ขึ้นก็ใช่เลย มันจบแล้วจริงๆ
 
เท็ตจังก็ขึ้นเวทีมาอีกรอบ แจกกล้วยรัวๆ ลูกสุดท้ายโยนมาเกือบถึงแถวเราเลย (ห่างอีกห้าแถวได้) ผช.คนนี้แรงเยอะมากมายอ่ะ แล้้วก็ またね เป็นภาษาจีน ก่อนลงจากเวทีไป >///<
 
 
ตอนออกจากฮอลล์เจอขนนกร่วงที่พื้น เลยให้เพื่อนโฉมเก็บมาให้ ฮ่าๆๆๆๆ แล้วเราก็ตรีนผีไปเอาของจากล็อคเกอร์ก่อนวิ่งไปขึ้น AE ... จังหวะเค้ากั้นแถวดี เลยได้นั่ง ระหว่างนั่ง ทุกคนก็เม้าท์มอยกันผิดกับขามา ป้าๆญี่ปุ่นเม้าท์กันรัวๆ มีแอบฟังเล็กน้อย ฮ่าๆๆๆ
 
แล้วก็ตรีนผี เดินไปสถานี Central เพื่อขึ้น MTR กลับบ้าน ... วันนี้กลับดึกกว่าเมื่อวาน คอนจบประมาณ 10.45PM มาถึงบ้านก็ห้าทุ่มกว่าๆได้ สรุปของที่ซื้อตอนเช้าก็ไม่ได้กิน อิ่มอกอิ่มใจจนกินไม่ลง คอนคราวนี้สนุกสุดยอด มันส์จริงๆอ่ะ ไม่อยากให้มันจบเลย TT
 
จบวันที่สองฮับ...ติดตามตอนต่อไป Finale~
 

Comment

Comment:

Tweet

เจ้ ปลุกระดมอะไรในนี้55555
repo ซะมันส์ไปแระ โอ้ย เมืองไทยสู้ HK กะ เซี่ยงไฮ้ไม่ได้อีกแระดิ๊ แฟนๆ เดี๋ยวก็แพ้อินโดมันอีก เฮ๊อะ tongue

#4 By Rei (182.53.3.205) on 2012-03-10 23:46

แผ่นลิมิตเต็ด 140 เองอ้า ถูกเกิ๊นนนน *เป็นลม*

#3 By Aijou~ on 2012-03-10 22:41

จำได้เยอะว่ะมึง55555กรูนี่แอบลืมไ่ปเยอะ
ละเอียดมากแจร้

Tags